Home / Giới thiệu

Giới thiệu

– Định phướng phát triển trở thành một trong những đơn vị cho thuê đứng đầu tại thị trường Hà Nội và cả nước. Nhà Xanh tập trung và phân khúc khách hàng bao gồm:

  • Khách hàng, tổ chức có nhu cầu thuê – cho thuê văn phòng hạng A+, A, B, C, văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.
  • Khách hàng, tổ chức có nhu cầu thuê – cho thuê mặt bằng thương mại tầng 1, mặt bằng bán lẻ, mặt bằng văn phòng tầng 2, 3, 4, 5,… tại các tòa nhà chung cư.
  • Khách hàng, tổ chức có nhu cầu thuê – cho thuê các showroom bán lẻ, nhà mặt phố, tòa nhà làm trụ sở (ngân hàng, bảo hiểm,…).

– Với quý khách hàng là cá nhân – tổ chức đi thuê, để tìm được một địa điểm là văn phòng, làm trụ sở, một địa chỉ kinh doanh thuận lợi với lượng khách hàng lớn đều luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

Nhà Xanh hiểu được điều này và luôn nỗ lực nhằm mang tới quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn xuyên suốt quá trình tìm kiếm lựa chọn, cân nhắc quyết định, đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng, hoàn thiện quá trình đi vào kinh doanh. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

– Với quý khách hàng là cá nhân – tổ chức cho thuê, việc lựa chọn đối tác thuê văn phòng, tòa nhà, căn hộ hay mặt bằng đảm bảo được nguồn lực tài chính trả tiền thuê và phù hợp với mục đích cho thuê luôn là vấn đề cần tìm lời giải.

Nhà Xanh bằng mạng lưới truyền thông, mạng lưới đối tác khách hàng quen thuộc sẽ kỳ vọng hỗ trợ tối đa quý khách hàng để tìm được đối tượng thuê trong thời gian sớm nhất với mức giá mà cả hai bên đều cảm thấy hài lòng.

Vậy hãy để Nhà Xanh đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: Hotline – 0934.868.555

Website: https://nhaxanh.net