Cho thuê căn hộ Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Cho thuê căn hộ Chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc tại lô đất 02 mặt tiền tại 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, chung cư Imperia Garden là một trong những tổ hợp chung cư vô cùng đáng sống.

– Với những tiện ích của dự án sẽ mang lại một không gian sống tuyệt với cho những hộ gia đình trẻ (đặc biệt với trường mầm non và tiểu học công lập chất lượng cao,…). Không những vậy, được ví như “vườn trong phố” Imperia Garden tạo ra một môi trường trong lành với không gian xanh, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời – khu tập GYM, khu dưỡng sinh người già, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm,…Tất cả tạo nên một quần thể khép kín đảm bảo sự hài lòng toàn bộ tầng lớp khách hàng.

– Ngoài ra với vị trí trung tâm 2 mặt tiền, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng là điểm đến lý tưởng với các văn phòng công ty làm trụ sở giao dịch. Việc lựa chọn thuê một căn hộ chung cư Imperia Garden mang lại không gian làm việc rất phù hợp với quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang được ủy quyền cho thuê rất nhiều căn hộ tại dự án, rất đa dạng về diện tích, mức giá phù hợp với tầm tiền của người thuê.

Các loại diện tích căn hộ đang cho thuê:

Loại 2 phòng ngủ: Từ 65m2 đến 87.5m2

Loại 3 – 4 phòng ngủ: Từ 90.9m2 đến 135.8m2

Giá cho thuê các căn hộ tại dự án dao động khoảng từ … đến khoảng từ … tùy vào mức độ hoàn thiện nội thất của căn hộ và đối tượng khách hàng nhận thuê (hộ gia đình, văn phòng, hay người nước ngoài,…)

Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ có thể gửi thông tin và nhu cầu chi tiết, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc để hỗ trợ quý khách hàng thuê được căn hộ như ý muốn

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phụ trách chính: Hotline – 0934.868.555

Hoặc truy cập website: https://nhaxanh.net

Check Also

Cho thuê mặt bằng thương mại tại 04 tòa chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

Hiện tại chủ đầu tư HDI đã bắt đầu cho thuê mặt bằng tại các …